Jx2 China

Cộng Đồng Người Việt Chơi Game TQ


  Giới thiệu qua về các phái

  Share
  avatar
  Cậu-3-Vô-Sầu
  Admin

  Tổng số bài gửi : 4
  Join date : 21/04/2012

  Giới thiệu qua về các phái

  Bài gửi  Cậu-3-Vô-Sầu on Sat Apr 21, 2012 9:55 am

  Giới thiệu qua các phái cho newbie nào phân vân ko biết chọn phái gì Very Happy

  Thiếu Lâm

  Thiếu Lâm Võ Tông ( Thiếu Lâm Quyền )

  Chiêu thức phức tạp cộng với nội công thâm hậu. Lấy khổ luyện vất vả để nâng cao khả năng của chính mình. Những vết lõm trên nền gạch thô cứng hay dấu tay in hằn sâu vào thân cây cổ thụ một phần minh chứng cho sự luyện tập vất vả đó. Thiếu Lâm Võ Tông kỹ năng tấn công chủ yếu ra đòn liên tiếp, dùng sự vững chắc trong từng đường quyền, cước để hạ đối phương.

  Sử dụng vũ khí: Bao Tay

  Thiếu Lâm Thiền Tăng ( Thiếu Lâm Trượng )

  Khác với Thiếu Lâm Tục Gia và Thiếu Lâm Võ Tông, các tăng lữ thuộc Thiếu Lâm Thiền Tông chú trọng vào thiền. Sức tấn công và sát thương tuy không mạnh, nhưng nội công dồi dào, đi dần tới cảnh giới cứu nhân độ thế.

  Sử dụng vũ khí: Trượng

  Thiếu Lâm Tục Gia ( Thiếu Lâm Đao)

  Thiếu Lâm Tục Gia đệ tử mạnh trong phòng thủ. Tương truyền các tục gia đệ tử khi nhập môn Thiếu Lâm phải tuyên thệ: học võ chỉ để cứu người, tuyệt đối không đả thương người vô cớ. Vì lí do đó mà kỹ năng của tục gia đệ tử chủ yếu phòng thủ, kỹ năng tấn công không cao, chủ yếu tuân thủ tinh thần: dùng võ cảm hoá người khác, khống chế đối phương là chính.

  Sử dụng vũ khí: Đao, Côn

  Võ Đang

  Võ Đang Đạo Gia ( Võ Đang Kiếm )

  Võ công xoay quanh bộ Kiếm pháp nổi tiếng “Thái Cực Kiếm”, lấy nội lực tinh thâm làm nền, dùng thần khí mà phát chiêu. Kỹ năng đánh nội 6 hệ bao gồm: Ngũ hành và thuộc tính Vô, ngoài ra có thêm kỹ năng hỗ trợ hộ thân và khinh công tuyệt diệu.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm

  Võ Đang Tục Gia ( Võ Đang Bút )

  “Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên miên bất tận. Kỹ năng chủ yếu nâng cao công kích liên tục vào mục tiêu đồng thời hỗ trợ giúp né tránh và chí mạng của đòn đánh.

  Sử dụng vũ khí: Bút.

  Nga My

  Nga My Phật Gia ( Nga My Kiếm )

  Nga My Phật Gia lấy Phật pháp độ nhân, toàn tâm hướng Phật. Với vũ khí là những thanh kiếm sắc bén, kỹ năng chủ yếu của những đệ tử Phật Gia phái Nga My là hỗ trợ hồi phục và nâng cao công kích.

  Là trường phái duy nhất có khả năng hồi phục sinh nội lực, gia tăng công kích, Nga My Phật Gia đóng vai trò tối quan trọng trong mọi trận chiến.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm

  Nga My Tục Gia ( Nga My Đàn )

  Nga My Tục Gia tinh thông âm luật, có tuyệt kỹ dùng tiếng đàn làm vũ khí tấn công kẻ địch. Tương truyền rằng, khi các nữ hiệp Nga My xinh đẹp so dây gảy phím, thì trời đất biến đổi theo sắc thái của dây đàn, vạn vật sùng bái, bách điểu triều phụng.

  Đệ tử Tục Gia phái Nga My mạnh về thuật dụng bùa chú phạm vi rộng, không thể thiếu trong những trận đánh đồng đội.

  Sử dụng vũ khí: Đàn

  Cái Bang

  Cái Bang Tịnh Y ( Cái Bang Quyền )

  Chiến thần hàng long phục hổ sở hữu Giáng Long Thập Bát Chưởng vang danh thiên hạ cùng nhiều chiêu thức võ công mạnh mẽ, biến ảo khôn lường.

  Với khả năng xuất chiêu thần tốc, sở trường cận chiến, đệ tử Cái Bang Tịnh Y sẽ là những nhân vật nắm giữ vai trò chủ chốt trong các trận đơn đấu

  Vũ khí sử dụng: Hộ Uyển

  Cái Bang Ô Y ( Cái Bang Bổng )

  Có thần thái tiêu diêu tự tại, các đại hiệp Cái Bang Ô Y sở hữu các thế võ lấy nhu thắng cương, linh hoạt khó lường.

  Ngoài những tuyệt chiêu đẩu chuyển tinh di, sở trường dĩ địch chế địch, đệ tử Cái Bang Ô Y còn sở hữu những kỹ năng phụ trợ đặc biệt, trong các trận đánh vừa có thể tự bảo vệ mình, vừa gây khó khăn cho đối phương.

  Vũ khí sử dụng: Côn  Đường Môn

  Chỉ có 1 đường :
  Với võ công nhẹ nhàng linh hoạt, có thể tấn công kẻ địch từ xa, tiêu hao sức lực đối phương bằng thuật đặt bẫy tinh diệu, các sát thủ Đường Môn luôn là đối thủ đáng ngại trong mỗi cuộc giao chiến. Võ công Đường Môn chia làm hai loại vũ khí với ứng dụng riêng biệt, tùy vào tình hình chiến trận mà sát thủ Đường Môn sẽ linh hoạt thay đổi sử dụng cơ quan bẫy hoặc ám khí.

  Đường Môn được mệnh danh là “Thiên Thủ Như Lai” bởi ám khí phát ra tựa thiên la địa võng, cạm bẫy thì trùng trùng điệp điệp, không thể tránh né.

  Sử dụng vũ khí: Bẫy, ám khí

  Dương Môn

  Dương Môn Thương Kỵ

  Trường thương được xem là bá vương của các loại binh khí vì tính cương ngạnh nhưng biến chuyển khôn lường. Thứ vũ khí các tướng sĩ xông pha trận mạc thường sử dụng ẩn chứa uy lực kinh người, giúp đệ tử Dương Môn Thương Kỵ xuất chiêu thần tốc.

  Với võ công ảo diệu khả nhu khả cương, xuất chiêu nhanh như chớp, Dương Môn Thương Kỵ cùng tuấn mã oai phong lẫm liệt trong những cuộc đấu lớn.

  Sử dụng vũ khí: Thương.

  Dương Môn Cung K

  Dương Môn Cung Kỵ thiện dụng cung nỏ, công kích trên phạm vi rộng. Cung pháp Dương Gia kết hợp với binh pháp biến ảo khôn lường, khi bắn thẳng vào bộ binh, khi triệt kỵ binh bằng cách bắn vào chân ngựa, làm rối loạn đội hình địch.

  Với thân pháp linh hoạt, có thể xuất chiêu ở những tư thế bất ngờ, ưu thế ngồi ngựa và chiến đấu tầm rộng giúp các cung thủ Dương Môn trở thành chiến binh cơ động nhất trong mỗi trận chiến.

  Sử dụng vũ khí: Cung.


  Ngũ Độc

  Ngũ Độc Tà Hiệp

  Ngũ Độc Tà Hiệp, tà giáo kỳ dị nhất trên giang hồ, cũng là trường phái duy nhất có quyền năng hồi sinh thi thể, lợi dụng chúng để luyện công và phục vụ chiến đấu.

  Lấy song đao làm vũ khí chính, Ngũ Độc Tà Hiệp có nhiều phương pháp triệu hồi và khống chế cương thi để tác chiến, gây nhiều khó khăn cho đối phương.

  Sử dụng vũ khí: Song Đao.

  Ngũ Độc Cổ Sư

  Ngũ Độc Cổ Sư thông thạo nhiều tuyệt kỹ dụng độc bí truyền, chuyên nuôi bùa ngải và nhiều loại côn trùng kịch độc chỉ tìm thấy ở Miêu Cương. Đối phương bị tấn công sẽ rơi vào trạng thái trúng độc trong thời gian dài, không những liên tục mất sinh lực và còn bị vô hiệu hóa các trạng thái phòng ngự.

  Sử dụng vũ khí: Trảo

  Thúy Yên Môn

  Thúy Yên Vũ Tiên

  Tran hòa và hiện hậu. Đều như khúc nhạc, cơn gió lướt. Cũng như gió TYVT có khả năng vửa đánh vừa di chuyển cùng với lượng máu dồi dào. Dame ổn định AOE cao khả năng hỗn chiến hỗ trợ đồng đội rất tốt. Khả năng gây mê đối phương rất hiệu quả

  Sử dụng vũ khí: Quạt

  Thúy Yên Linh Nữ

  Tính cơ động cao, hỗn chiến vs dual 1-1 đều rất tốt. Kèm theo bạn là 1 con Hồ ly vs dame to ra chiến trường thì đây là 1 phái có khả năng last kill rất cao

  Sử dụng vũ khí: Cành đào (đẹp)

  Minh Giáo

  Minh Giáo Huyết Nhân

  Có thể cho vào danh sách các phải có khả năng chiến đấu 1-1. Khả năng di chuyển tốt và tính toán có thể giúp bạn kết liễu đối thủ trong 1 lần combo. Khả năng cơ động không cao.
  Sử dụng vũ khí: Trảo

  Minh Giáo Trận Hình

  Khả năng chiên đâu tốt vs phái cận chiến, né cao, hội đồng cũng rất hiệu quả. Dễ chơi và cũng dễ lên đồ. Cho anh em nào thích bình yên không muốn cạnh tranh

  Sử dụng vũ khí: Bút

  Minh Giáo Thánh Chiến

  Không thể thiếu trong các trận đâu hỗn chiến cũng như Dual 1-1. Là 1 bao cát có sức mạnh kinh khủng. Với lượng máu không thấp cùng với số điểm LH tăng. Chắc đây là phải tanker tốt nhất từ trước đến nay

  Sử dụng vũ khí: Đao

  Côn Luân


  Dame to, hiệu ứng tốt nếu tăng LH, máu trâu nếu tăng GC, Huyền Phong triền ý quyết gây choáng cho ku nào đứng trong 3 ô, tiên phong lưu tản quyết giảm st 40% @@, là phái đc ưa thích thứ 2 ở VLTK 2 TQ

  Sử dụng vũ khí: Kiếm

  Bài viết tới đây là kết thúc, ném gạch vừa vừa thôi nha ae

  Chưởng Môn kính bút :\

   Hôm nay: Sun Mar 18, 2018 4:53 pm