Jx2 China

Cộng Đồng Người Việt Chơi Game TQ


  Quyết Chiến Cửu Châu: Thái nhất lạc - Phạn thiên lâm

  Share

  Cokca[HG]

  Tổng số bài gửi : 55
  Join date : 21/04/2012

  Quyết Chiến Cửu Châu: Thái nhất lạc - Phạn thiên lâm

  Bài gửi  Cokca[HG] on Sat Apr 21, 2012 2:37 pm

  phạn thiên lâm: là 1 cửa ải của trung quốc ngăn cách nước tống và liêu quốc sang làm đôi. cốt truyện của ải phạn thiên lâm là sư phụ xa thái quân ra lệnh do dương tông bảomộc quế anh sang liêu quốc dò thám tình hình, nhưng trên đường đi mộc quế anhdương tông bảo bị ngọc tu la tiêu dịch( là 1 cao thủ ngoại ban của liêu quốc giữ chức tổng binh canh gác nơi biên ải ) đánh trọng thương, biết sức mình không thể tiến thẳng vào ranh giới nên mộc quế anh nhờ tới thanh thanh cô nương ( 1 nhân sĩ võ lâm sống gần biên giới liêu quốc thường hay ra vào biên giới để buôn bán nên biết rõ đường đi nước bước) cô cũng cho biết 1 bí mật là bên liêu quốc có 2 thần binh bảo khí tên là hồng hoang bảo bốikiếp nhãn bảo bối, biết nhân sĩ trong võ lâm ai cũng thèm muốn có nó nên thanh thanh cô nương cùng mộc quế anh dán cáo thị, nhân sĩ nào xuất chiến tiêu diệt được tên tướng chủ chốt sẽ được ban thưởng hồng hoang trang bị, từ đó nhân sĩ đều kéo về tuyền châu để xin nhập binh với ham muốn có được thần binh bảo khí trong tay, nhưng nào ngờ.... cuộc đi này sẽ là 1 cuộc chiến thảm khốc từ trước tới giờ ở biên giới liêu quốc.
  nhân vật :
  1.dương tông bảo:
  giữ chức : tiên phong.
  _ với biệt tài sử dụng đôi song thương, dương tông bảo đã dẫn dắt binh mã đánh đâu thắng đó, lập nhiều chiến công, 24 tuổi dương tông bảo được ban chức tiên phong đi chinh phạt liêu quốc.

  2. mộc quế anh:
  giữ chức : tiên phong
  _là 1 nữ tướng thời dương gia, với biệt tài cưỡi ngựa bắn cung, bắn đâu trúng đó, lá liễu đung đưa trên cành cách 10 dặm mà đã bị muỗi tên của mộc quế anh xé toạt làm đôi, với trận liên hoàn tiễn, mộc quế anh đã chiến thắng nhiều trận chiến nơi xa trường.

  3. thanh thanh cô nương:
  một nữ hiếp có võ công cao cường, trong suốt trận chinh phạt liêu quốc ổ cửa ải phạn thiên lâm cô đã cùng dương tông bảo và mộc quế anh tham chiến. nhưng không phải là nhân vật đáng chú ý vì sau cô cùng mộc quế anh đi tiêu diệt đại ác ma ở thái nhất lạc, cô đã bị thần thú tà bích giẫm chết.

  tướng ở phạn thiên lâm:
  1. ngọc tu la tiêu dịch
  giữ chức: tổng binh trấn nơi biên ải
  _ là 1 đại cao thủ, với thanh chùy sắt và sức khòe siêu phàm, hắn đã làm cho mộc quế anh dương tôn bảo điêu đứng, nhưng sau cùng bị dương tôn bảo cho 1 nhát thương bay đầu, lấy thủ cấp treo ngoài thành.

  2.cự thú thôn vân
  giữ chức : thần thú
  _ là 1 thần thú trong ngũ đại thần thú : thần thú tà bích, cửu long trấn thú, trấn mộ thần thú, thần thú kì lânphụng hoàng.( phụng hoàng, trấn mộ thần thúthần thú kì lân chắc các bạn cũng đã biết rồi, bên VN nv phụng tường có khúc đi đánh trấn mô thần thú, nv trịnh quán chi thì có khúc đánh phụng hoàng và con thần thú kì lân là con mấy đứa VN hay cưỡi đó ). thần thú này có khả năng hô mây gọi gió, tạo ra sấm sét rung chuyển đất trời,mạnh nhất trong ngũ đại thần thú.

  3. cửu long thần thú:
  _cũng là do cự thú thôn vân biến thành, có khả năng đưa người khác vào trạng thái ảo giác, đây là nơi cuối cùng cùa phạn thiên lâm nhưng cũng là nơi nhân sĩ bò mạng nhiều nhất bởi vì dương tôn bào mộc quế anh rơi vào trạng thái ảo giác nên khi nhìn nhân sĩ võ lâm thì tưởng họ là lâu la của thú thần nên chém giết không tiếc thương.

  *Nguồn:Thoại-Nguy-Hiểm

   Hôm nay: Sun Mar 18, 2018 4:54 pm