Jx2 China

Cộng Đồng Người Việt Chơi Game TQ


  Nhiệm vụ thường nhật - Võ lâm minh hiệu trường

  Share

  Cokca[HG]

  Tổng số bài gửi : 55
  Join date : 21/04/2012

  Nhiệm vụ thường nhật - Võ lâm minh hiệu trường

  Bài gửi  Cokca[HG] on Sat Apr 21, 2012 1:53 pm

  Đi thẳng vào vấn đề luôn nhé, tui hướng dẫn mọi người cách kiếm đá Hạo Nguyệt thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ này. Một số điểm lưu ý ban đầu như sau:

  - Đây là nhiệm vụ thường nhật, mỗi ngày được nhận 1 lần và lãnh thưởng một lần. Nhiệm vụ là giành n chiến thắng trong hiệu trường.

  - Nhận và trả nhiệm vụ ở NPC Võ Lâm Minh, Phạm Tỷ. Yêu cầu: nhân vật >70 cấp và đã gia nhập môn phái.

  - Như hình dưới từ trên xuống thì có 3 cái nhiệm vụ:


  + Thắng 1 trận được kinh nghiệm.
  + Thắng 5 trận được 1 TKT.
  + Thắng 10 trận được 5 viên đá Hạo Nguyệt. Nhiệm vụ nó ghi là thế nhưng may là nó bị lỗi ( vô tình hay cố ý gì đó) nên chỉ cần thắng 5 trận là trả nhiệm vụ được ( sướng nhé :24: )

  - Từ cái nhiệm vụ dở hơi này đã đẻ ra cách kiếm đá Hạo Nguyệt, đó là multi-acc vào đấu trường. Lấy acc mình chia làm 2 phe bem acc mình sao cho mỗi phe đều được 5 trận thắng, tức là cần tổng cộng 10 trận đánh tất cả thì cả acc cả 2 bên đều được 5 trận thắng. Mỗi trận đánh gồm 1 phút chuẩn bị và vài chục giây để đánh. Sau đó ra nộp nhiệm vụ ( lúc nộp đừng nói với bả là tui chơi đểu tui tự lấy acc của mình tui đánh thắng, bả giận bả không thưởng cho đá thì khổ :1: ).
  Cách này kiếm đá khá là dể dàng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, gọn gàng, đơn giản(quảng cáo hơi nổ tí :16: ). Mỗi ngày có thể kiếm được số đá Hạo Nguyệt = số acc x 5
  Số đá kiếm được tỉ lệ với quyết tâm của mọi người, quyết tâm tạo càng nhiều acc thì càng nhiều đá. Giả sử như tạo được 40 acc 7x thì có thể kiếm được 40x5=200 viên đá có thể giao dịch mỗi ngày :9:

  Ôi ta ngưởi thấy mùi vàng :30:
  (Thú thực là hiện tại tui có 4 acc, tương lai cũng chỉ có chừng ấy thôi, cái latop cùi log thêm nữa là nó thành Hoả Diệm Sơn :22: )

  Bắt đầu nhé:

  - Lần lượt từng acc tới NPC nhận nhiệm vụ: Võ Lâm Minh 200, 197.  - Click vào NPC, dòng 2 để ra bảng nhiệm vụ.  - Dòng 3 để nhận nhiệm vụ đá Hạo Nguyệt. Ai thích thì có thể nhận thêm nhiệm vụ dòng 2. Đánh thắng 5 trận trả được 2 nhiệm vụ dòng 1 và 3. Muốn thêm cái nhiệm vụ dòng 2 nữa thì thắng thêm 5 trận nữa.  - F11 để xem nhiệm vụ đã nhận được chưa.


  - Click lại vào NPC, dòng 1 và dòng 1 để vào đấu trường.  - Vào đấu trường nhất nút B để tắt/mở cái bảng này.  - 1 acc sẽ tạo room vào các acc khác chỉ việc vào room. Nhấn nút khoanh đỏ để tạo room  - Ô 1: tên room, tên bất kỳ. Ô 2: à, có 2 hình thức đấu là 2vs2 và 3vs3, chọn 4 để 2vs2. Nhấn Ô 3 để xác định.  - Vô các acc còn lại và ấn nút "Gia nhập nhanh" để vào room. Cái này quan trọng, số trận thắng chỉ được tính khi tham gia room bằng nút này, không nhấn nút này thì có thắng 100 trận cũng ko được tính cho nhiệm vụ đâu. Do đó khi có người khác tạo room, mình ấn nút "Gia nhập nhanh" không vào room mình mà vào room người ta, lúc đó ấn nút ngoài cùng bên phải để "ly khai", đợi lát room người ta đầy thì mình sẽ vào room mình được.


  - Vào room xong các acc khác ấn nút chuẩn bị.


  - Cuối cùng acc tạo room ấn nút bắt đầu.


  - Vào đợi 1 phút ( có cái đồng hồ đếm giờ bên phải đó), hết 1 phút xông vào bem thôi. 1 phát bát quái là xong.  - Lập lại như trên để đánh thắng được 5 trận. Hoàn thành xong chọn "Ly Khai", chạy tới NPC và chọn dòng đầu để thoát khỏi đấu trường ra trả nv. Nhận nv dòng nào thì trả y dòng đó. Xong :24:

  Cơ bản là thế, ae có gì hay thì góp ý. Bài tui viết có gì sai thì nói để tui sửa, có gì thắc mắt thì cứ hỏi.


  WTF.Invisible

  Tổng số bài gửi : 11
  Join date : 21/04/2012
  Đến từ : Hỏi Làm Gì =]]

  Re: Nhiệm vụ thường nhật - Võ lâm minh hiệu trường

  Bài gửi  WTF.Invisible on Sat Apr 21, 2012 2:08 pm

  Tem Bổ ích bounce

   Hôm nay: Sun Mar 18, 2018 4:53 pm